Nam Khoa

Dài bao quy đầu phải làm sao?

Dài bao quy đầu là vấn đề ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt của nam giới. Câu hỏi dài bao quy đầu phải làm sao không chỉ là mối quan tâm của riêng một người. Nam giới nên nhanh chữa trị dài bao quy đầu để tránh viêm nhiễm, mắc bệnh vô sinh và bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Dài bao quy đầu phải làm sao?

XEM THÊM:

 Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị dài bao quy đầu ở nam giới. Trong đó, giải pháp tối ưu nhất là phương pháp cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu tạo điều kiện cho dương vật phát triển toàn diện, hạn chế viêm nhiễm và giúp kéo dài thời gian quan hệ. Theo chia sẻ từ các bác sĩ nam khoa Tân Mỹ Âu, một số phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay như:

  Cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống: Đây là tiểu phẫu dùng công cụ y khoa cắt đi phần da thừa của bao quy đầu. Phương pháp truyền thống này có thời gian điều trị ngắn, ít nguy hiểm và không ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ tình dục của nam giới sau này. Tuy nhiên, nhược điểm nó là bệnh nhân sẽ đau đớn khi hết thuốc tê và quá trình chăm sóc sau tiểu phẫu cũng khá phức tạp.

  Cắt bao quy đầu tia lazer: Phương pháp này cũng lấy đi phần da thừa của bao quy đầu bằng các tia lazer thay vì dùng dao kéo. Đây là phương pháp điều trị hiện đại, tia lazer chỉ đốt lên vùng cần cắt nên sẽ ít gây đau đớn, tổn thương. Cắt bằng lazer an toàn, độ hồi phục nhanh và không ảnh hưởng nhiều cho sinh hoạt hằng ngày.

  Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc: Đây là phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm:

  Thao tác nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút.

  Vết vết cắt nhỏ, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

  Không gây đau, ít mất máu, nhanh hồi phục.

  Không phải kiêng khem nhiều sau khi cắt bao quy đầu.

Dài bao quy đầu phải làm sao?

Dài bao quy đầu phải làm sao?

 Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ nam khoa khuyên nam giới chọn lựa. Đây là phương pháp có nhiều tiến bộ vượt bậc và được đánh giá là cách điều trị dài bao quy đầu tốt nhất hiện nay.

Những lưu ý khi bị dài bao quy đầu

 Khi bị dài bao quy đầu, nam giới cần đặc biệt lưu ý về những việc sau đây:

  Vệ sinh sạch sẽ vùng quy đầu: Mỗi lần đi vệ sinh hay quan hệ tình dục nên chịu khó lột lớp da bao quy đầu xuống để rửa sạch vùng quy đầu và rãnh quy đầu để tránh chất bẩn tích tụ gây viêm nhiễm.

  Nên điều trị sớm, đúng phương pháp: Dài bao quy đầu nên điều trị sớm để giảm nguy cơ viêm, ung thư dương vật, các bệnh viêm đường tiết niệu, thậm chí là vô sinh – hiếm muộn…

Những lưu ý khi bị dài bao quy đầu

Những lưu ý khi bị dài bao quy đầu

 Bên trên là những giải đáp cho nam giới dài bao quy đầu phải làm sao. Tại Tiền Giang, nam giới bị dài bao quy đầu có thể liên hệ Đa khoa Tân Mỹ Âu – cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu uy tín, an toàn.

 Nếu còn thắc mắc về thủ thuật cắt bao quy đầu hãy gọi điện đến Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc chọn khung chat trực tuyến để được các bác sĩ Tân Mỹ Âu hỗ trợ ngay.