Phá thai

Đa Khoa Tân Mỹ Âu lừa đảo có thật không?

Tin đồn về Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu lừa đảo trên các phương tiện báo đài trong thời gian qua đã khiến không ít bệnh nhân hoang mang và lo lắng. Vậy thông tin Đa khoa Tân Mỹ Âu lừa đảo có thật không? Cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.

 

Đa Khoa Tân Mỹ Âu lừa đảo có thật không?

XEM THÊM:

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu tại 798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang được thành lập từ đầu năm 2017, ngay từ khi mới đi vào hoạt động phòng khám đã nhận được sự đánh giá cao về cơ sở vật chất, trình độ của y bác sĩ, chất lượng dịch vụ y tế, chi phí hợp lý,….

 Tuy nhiên gần đây có không ít thông tin xấu về phòng khám như “Phòng khám Tân Mỹ Âu lừa đảo”, “Phòng khám Trung Quốc”, “Phòng khám Tân Mỹ Âu” vẽ bệnh moi tiền”, “phòng khám chui kém chất lượng”, “chi phí chặt chém”, … làm ảnh hưởng đến niềm tin của bệnh nhân từ trước đến nay. Đây cũng là một trong những nỗi buồn của ban lãnh đạo, đội ngũ y bác sĩ ngày đêm cống hiến công sức vì sức khỏe bệnh nhân.

 Theo khảo sát thực tế, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu đã được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động chính quy theo tiêu chuẩn Quốc Tế, có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, chi phí được niêm yết và công khai,…. Do đó, thông tin Đa Khoa Tân Mỹ Âu lừa đảo là sai lệnh, không đúng sự thật.

Thông tin Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu lừa đảo là sai sự thật

Thông tin Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu lừa đảo là sai sự thật

 Chú ý: “Trăm nghe không bằng một thấy” do đó để đánh giá chất lượng của phòng khám cũng như trực tiếp kiểm chứng thông tin Đa khoa Tân Mỹ Âu lừa đảo, các bạn hãy đến khám và điều trị bệnh tại đây để đưa ra nhận định chính xác nhất, không nên vì những tin đồn thất thiệt mà có ác cảm với phòng khám.

 

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho mọi người

 Để đưa ra lời giải đáp minh bạch, trung thực nhất về tin đồn Phòng khám Tân Mỹ Âu lừa đảo, chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí về chất lượng tại Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu như sau:

  Đội ngũ y bác sĩ: Hầu hết các y bác sĩ của phòng khám đều là những người có kiến thức chuyên môn cao, đã từng tu nghiệp và công tác tại các bệnh viện lớn, được cấp chứng chỉ hành nghề.

 ☘ Cơ sở vật chất: Phòng khám có quy mô lớn, không gian thoáng mát, có đầy đủ tất cả các phòng chức năng như phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng truyền dịch, phòng tiểu phẫu,… nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh diễn ra thuận tiện và an toàn nhất.

 ☘ Phương pháp điều trị: Đa khoa Tân Mỹ Âu luôn đi đầu trong việc tiếp thu và áp dụng những phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất vào trong quá trình điều trị bệnh.

 ☘ Trang thiết bị y tế: Hầu hết các thiết bị y tế tại đây đều được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa phát triển như Mỹ, Anh, Nhật,… hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh đạt kết quả chính xác nhất.

 ☘ Chi phí hợp lý: Mọi phí thu tại Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu đã được thông qua sự kiểm định và luôn công khai minh bạch, đảm bảo thu theo giá niêm yết hoàn toàn không có chuyện chặt chém.

 ☘ Chất lượng dịch vụ: Mọi thủ tục khám chữa bệnh tại Đa khoa Tân Mỹ Âu đều diễn ra nhanh chóng dưới sự hướng dẫn tận tình của nhân viên y tế, người bệnh không phải xếp hàng ngồi chờ đợi lâu.

Đa khoa Tân Mỹ Âu - Địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho mọi nhà

Đa khoa Tân Mỹ Âu - Địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho mọi nhà

 Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng các bạn đã hiểu tin đồn Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu không phải là sự thật. Nếu cần tìm hiểu bất cứ thông tin về Phòng khám, các bạn có thể liên hệ đến Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được hỗ trợ tư vấn cụ thể, chi tiết.