Phá thai

Đa Khoa Tân Mỹ Âu có tốt không?

Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu có tốt không, chất lượng khám chữa bệnh, chi phí điều trị,… ở đây như thế nào? Đây là một trong những băn khoăn, thắc mắc của hầu hết bệnh nhân khi có ý định thăm khám và điều trị bệnh tại đây. Để trả lời cho những câu hỏi này, bài viết dưới đây xin cung cấp một số thông tin đầy đủ về phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu, mời bạn đọc cùng theo dõi!

 

Đa khoa Tân Mỹ Âu có tốt không?

XEM THÊM:

 Hiện nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu khám và điều trị bệnh của bệnh nhân ngày càng gia tăng, trong khi đó các bệnh viện công luôn trong tình trạng quá tải cùng với đó là chất lượng nguồn nhân lực ở tuyến dưới và đạo đức của người thầy thuốc.

 Để giảm tải cho các bệnh viện công, đồng thời cải thiện được các vấn đề về chất lượng nguồn nhân lực của tuyến dưới, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu đã được thành lập và trở thành một trong những đơn vị y tế hàng đầu, đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người bệnh.

 Với mục tiêu đem lại chất dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngang tầm Quốc Tế cho mọi người trên địa bàn tỉnh Tiền Giang và các tỉnh thành lân cận, Đa khoa Tân Mỹ Âu đã xây dựng một quy trình khám chữa bệnh khoa học với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, phương pháp điều trị tiên tiến,….

Đa khoa Tân Mỹ Âu - Trung tâm điều trị đa khoa chính quy

Đa khoa Tân Mỹ Âu - Trung tâm điều trị đa khoa chính quy

Thế mạnh của Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu

 1. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn:

 Đa khoa Tân Mỹ Âu là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các bác sĩ đã từng học tập và công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt, đối với những ca bệnh khó phòng khám còn mời các chuyên gia nước ngoài về để trực tiếp thăm khám, hội chẩn và điều trị bệnh, giúp quá trình khám chữa bệnh luôn đạt hiệu quả cao nhất.

 2. Môi trường y tế đạt chuẩn

 Phòng khám Tân Mỹ Âu tọa lạc tại 798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang, một địa chỉ rất thuận tiện cho việc tìm kiếm và di chuyển khi người bệnh đến khám chữa bệnh. Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi, mỗi phòng ốc đều được trang bị các thiết bị y khoa chuyên dụng để phục vụ tốt cho công tác khám và điều trị bệnh đạt hiệu quả tối đa.

Các phòng chức năng được trang bị đầy đủ thiết bị y tế

Các phòng chức năng được trang bị đầy đủ thiết bị y tế

 3. Trang thiết bị hiện đại

 Đa khoa Tân Mỹ Âu chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng thời liên tục cập nhật và bảo dưỡng thiết bị, giúp quá trình thăm khám và chữa trị bệnh đạt hiệu quả cao, rút ngắn thời gian cũng như chi phí điều trị cho người bệnh.

 4. Phương pháp điều trị tiên tiến

 Phòng khám luôn tiếp thu và ứng dụng những phương pháp điều trị tiên tiến nhất vào công tác khám chữa bệnh, điển hình là phương pháp Dao LEEP, O3 Oxygen, máy HGP – 1000 trong hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa; phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc – điều trị dài, hẹp bao quy đầu; thắt chặn dây thần kinh lưng dương vật – điều trị bệnh xuất tinh sớm, PPH và HCPT trong điều trị bệnh hậu môn.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa

 5. Chất lượng dịch vụ

 Phòng khám Tân Mỹ Âu thiết lập hệ thống tư vấn, đặt lịch khám online miễn phí, nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho người bệnh. Đặc biệt, phòng khám làm việc từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ.

 6. Chi phí hợp lý

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu thực hiện thu phí công khai minh bạch, mọi khoản thu đều tuân theo chi phí quy định của nhà nước. Trước khi điều trị bệnh nhân sẽ được thông báo trước mức phí cụ thể.

 Với những ưu điểm trên, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu tự hào là địa chỉ khám chữa bệnh tốt nhất tại Tiền Giang. Mọi vấn đề băn khoăn, thắc mắc các bạn có thể gọi điện đến Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.