Phá thai

Cơ sở vật chất Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu

Cơ sở vật chất Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu tiện nghi – hiện đại, đáp ứng được nhu cầu khám và điều trị của bệnh nhân cũng như nhu cầu chờ đợi của thân nhân. Với mục tiêu trở thành địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, đình chỉ thai tốt nhất khu vực Tây Nam Bộ, Phòng khám Tân Mỹ Âu luôn nỗ lực trong công tác hoàn thiện cơ sở vật chất.

Cơ sở vật chất Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu hiện đại

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu ở 798C Lý Thường Kiệt – Phường 5 – Thành phố Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, đình chỉ thai an toàn được đông đảo bệnh nhân tín nhiệm.

 Tại Tiền Giang có không ít các cơ sở y tế hay các bệnh viện công, bệnh viện dân lập nhưng Tân Mỹ Âu vẫn giữ được chỗ đứng vững chắc trong lòng nhiều bệnh nhân. Khi có nhu cầu khám chữa bệnh, người dân ở Tiền Giang và các tỉnh lân cận vẫn tin tưởng tìm đến Tân Mỹ Âu bởi nơi đây có cơ sở vật chất hiện đại – khang trang:

 1. Phòng chờ, quầy lễ tân

 Để thuận tiện cho bệnh nhân và thân nhân, phòng chờ khám bệnh và quầy lễ tân được bố trí ở nơi gần cửa, bước vào là có thể thấy được ngay.

 Bệnh nhân, thân nhân được tiếp đón nhiệt tình, có nhân viên hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng.

 Không gian phòng chờ rộng thoáng, có sofa, máy lạnh, wifi, bình nước uống,…tạo cảm giác thoải mái khi chờ đợi.

Phòng chờ sạch sẽ, không gian ấm ấp

Phòng chờ sạch sẽ, không gian ấm ấp

 2. Phòng khám bệnh

 Sau khi làm thủ tục thì bệnh nhân vào phòng khám bệnh, tại đây bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám và kiểm tra các biểu hiện bệnh, quan sát và hỏi thăm tình hình bệnh nhân.

 Bác sĩ cũng sẽ tư vấn và cung cấp thêm kiến thức, giúp bệnh nhân an tâm hơn khi điều trị.

 3. Phòng xét nghiệm

 Đây là nơi tiếp nhận các mẫu nước tiểu, máu, tế bào,…để tiến hành xét nghiệm phân tích, sau đó cho kết quả để chẩn đoán tình hình sức khỏe bệnh nhân.

 Phòng khám Tân Mỹ Âu chú trọng đầu tư các máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm cho kết quả xét nghiệm chính xác nhất, thời gian chờ đợi được rút ngắn.

 4. Phòng tiểu phẫu vô trùng

 Phòng tiểu phẫu luôn trong điều kiện vô trùng, đảm bảo vệ sinh y tế, phòng tránh nhiễm khuẩn cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

 Dụng cụ y tế được tiệt trùng kỹ càng trước khi sử dụng, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm.

 Cả bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân đều tuân thủ nguyên tắc khi vào phòng tiểu phẫu.

Phòng tiểu phẫu vô trùng sạch sẽ

Phòng tiểu phẫu vô trùng sạch sẽ

 5. Phòng truyền dịch, nghỉ dưỡng

 Để tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân sau quá trình chữa bệnh, phòng truyền dịch và nghỉ dưỡng được đầu tư xây dựng rộng thoáng, yên tĩnh. Mỗi bệnh nhân có một giường bệnh riêng biệt, có nệm êm và sạch sẽ.

 Cảm giác chờ đợi xuất viện khiến bệnh nhân cảm thấy lâu và mệt mỏi. Hiểu được điều đó, Phòng khám Tân Mỹ Âu phủ sóng wifi cho bệnh nhân xem phim, đọc báo, lướt web,...Ngoài ra, thân nhân có thể ở bên chăm sóc, động viên người bệnh.

 Khi có nhu cầu thì bệnh nhân có thể bấm chuông để nhận sự trợ giúp từ nhân viên y tế.

Phòng truyền dịch, nghỉ dưỡng rộng và sạch sẽ

Phòng truyền dịch, nghỉ dưỡng rộng và sạch sẽ

 6. Máy móc hiện đại

 Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu chữa trị bệnh, Phòng khám Tân Mỹ Âu luôn trang bị các loại máy móc hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu,…

 Máy Oxygen-O3 điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, dao LEEP điều trị các bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, HGP-1000 chữa bệnh viêm vùng chậu,…

 Cơ sở vật chất Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu đáp ứng được nhu cầu khám, điều trị của bệnh nhân trong và ngoài tỉnh. Hy vọng những thông tin về cơ sở vật chất giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi đến đây.

 Để được tư vấn thêm thông tin và đặt lịch hẹn trước, bệnh nhân có thể gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat trực tuyến. Bác sĩ Phòng khám Tân Mỹ Âu sẵn sàng hỗ trợ 24/7, tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

img

Tư vấn miễn phí

(*) Thông tin hoàn toàn bảo mật