Phụ Khoa

Có phải mắc bệnh đa nang buồng trứng là sẽ bị vô sinh?

Bạn đang lo lắng về chứng bệnh đa nang buồng trứng? Bạn muốn biết có phái mắc bệnh đa nang buồng trứng là sẽ bị vô sinh hay không? Những thông tin sau đây sẽ giúp cho bạn tìm hiểu về vấn đề này!

 

Một số vấn đề về đa nang buồng trứng bạn cần biết

 Đa nang buồng trứng hay còn gọi là hội chứng buồng trứng đa nang. Bệnh lý xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Thật vậy, thể trạng, trọng lượng, sự rối loạn điều hòa nội tiết tố hay thói quen sinh hoạt cũng có thể làm cho phái nữ bị bệnh đa nang buồng trứng.

 Bệnh đa nang buồng trứng tuy không nguy hiểm ngay nhưng nó có thể là nguyên nhân dẫn tới tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nữ giới. Đặc biệt căn bệnh này thường hay nhắm vào những bạn gái mới dậy thì hoặc trong độ tuổi sinh sản.

 Một số tác hại của bệnh đa nang buồng trứng đối với đời sống, tinh thần của người phụ nữ như:

   Gây nên tình trạng dư cân, béo phì ở phái nữ.

 ➤  Khô tóc và rụng tóc nhiều.

 ➤  Da nhờn hoặc khô, mọc nhiều mụn.

Mắc bệnh đa nang buồng trứng có thể dẫn tới vô sinh hiếm muộn

Mắc bệnh đa nang buồng trứng có thể dẫn tới vô sinh hiếm muộn

 ➤  Rậm lông tay, lông chân và lông ở vùng kín

 ➤  Kinh nguyệt rối loạn về lâu bị tắt kinh.

 ➤  Khó có con hoặc không có con.

 Những tác hại này cũng là những biểu hiện cho biết chúng ta đang bị căn bệnh đa nang buồng trứng quấy rối. Tốt nhất khi nghi vấn mình bị mắc bệnh hãy tới những phòng khám chuyên khoa uy tín để chữa trị.

Có phải mắc bệnh đa nang buồng trứng là sẽ bị vô sinh?

 Có phải mắc bệnh đa nang buồng trứng là sẽ bị vô sinh? Một câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm. Bác sĩ chuyên khoa Tân Mỹ Âu xin khẳng định với bạn rằng căn bệnh này có ảnh hưởng rất lớn tới khả năng sinh nở của phái nữ.

 Một triệu chứng mà người mắc bệnh đa nang buồng trứng luôn gặp đó là chậm kinh rồi vô kinh. Như chúng ta đã biết kinh nguyệt là nhân tố quyết định quá trình thụ thai và mang thai ở nữ giới. Vậy nếu, không có sự rụng trứng diễn ra thì trứng và tinh trùng khó có thể gặp nhau.

 Trong quá trình chẩn đoán cho những bệnh nhân hiếm muộn vô sinh, có rất nhiều trường hợp khó có con do mắc phải hội chứng buồng trứng đa nang (bệnh đa nang buồng trứng). Sở dĩ họ rơi vào tình trạng này là vì để bệnh kéo dài mà không lo khám chữa hoặc chỉ điều trị bệnh qua loa.

 Chúng tôi, các bác sĩ phụ khoa muốn nhấn mạnh rằng: Bệnh đa nang buồng trứng có thể chữa khỏi và chức năng sinh sản sẽ được khôi phục sau quá trình điều trị hiệu quả.

Điều trị bệnh đa nang buồng trứng tránh vô sinh hiếm muộn

Điều trị bệnh đa nang buồng trứng tránh vô sinh hiếm muộn

 Tuy vậy, không phải phòng khám nào cũng có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và thiết bị y khoa đảm bảo cho việc khám chữa bệnh. Do đó, khi đi chữa bệnh đa nang buồng trứng hay các bệnh phụ khoa khác thì chúng ta cần đến những cơ sở y tế uy tín.

 Phòng khám Tân Mỹ Âu luôn tự hào được cơ quan chức năng kiểm duyệt về chất lượng và được bệnh nhân đánh giá cao về uy tín. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên môn giỏi và phương pháp điều trị an toàn hiệu quả thì Tân Mỹ Â u hứa hẹn mang tới hiệu quả tối đa cho những người mắc bệnh đa nang buồng trứng.

 Bên cạnh đó, phòng khám còn được đánh giá tốt về dịch vụ chăm sóc, thái độ tiếp đón và mức chi phí. Do đó, phòng khám Tân Mỹ Âu là lựa chọn được nhiều người ưu tiên, điểm khám phụ khoa mà nhiều người tin cậy.

 Trên đây, các bác sĩ chuyên khoa đã chia sẻ những thông tin giúp các bạn tìm hiểu câu hỏi “Có phải mắc bệnh đa nang buồng trứng là sẽ bị vô sinh?” Vậy, nếu có vấn đề nào muốn được tìm hiểu sâu hơn, hãy gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!