Nam Khoa

Chữa bệnh vô sinh ở nam giới hết bao nhiêu tiền?

Chữa bệnh vô sinh ở nam giới hết bao nhiêu tiền? Có đắt lắm không? Cánh mày râu có nhu cầu đi khám vô sinh thì nên tham khảo thông tin hữu ích sau đây.

Vô sinh nên được chữa trị sớm

XEM THÊM:

  Như thế nào là vô sinh? Bác sĩ đánh giá các cặp vợ chồng là vô sinh khi:

   Vô sinh nguyên phát: Đã kết hôn và có quan hệ tình dục bình thường, không tránh thai nhưng hơn 1 năm người vợ vẫn chưa mang thai. Cặp vợ chồng này chưa từng sinh được con.

   Vô sinh thứ phát: Cặp vợ chồng đã có con nhưng quan hệ tình dục điều độ, không phòng tránh mà hơn 1 năm người vợ vẫn chưa mang thai lại.

  Vô sinh là nỗi lo lắng của nhiều gia đình, cũng là căn nguyên gây đổ vỡ hạnh phúc. Vì thế, các cặp vợ chồng nên đi khám định kỳ để phát hiện và điều trị sớm bệnh vô sinh. Đồng thời nên đi khám khi thấy các triệu chứng bất thường ở cơ quan sinh dục.

  Nếu nguyên nhân vô sinh không phải do người nữ thì khả năng cao là do bản thân nam giới mắc bệnh nam khoa nào đó dẫn đến vô sinh (yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn xuất tinh, bệnh tinh hoàn,…).

Vô sinh nên được chữa trị sớm

Vô sinh nên được chữa trị sớm

Chữa bệnh vô sinh ở nam giới hết bao nhiêu tiền?

  Các bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu cho biết: Hiện nay chi phí điều trị bệnh vô sinh ở nam giới phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chỉ khi nào đi khám thì bác sĩ mới biết chi phí chính xác được.

  Chi phí phụ thuộc nhiều vào:

Tình trạng bệnh: Nếu vô sinh mới khởi phát do các bệnh lý đơn giản, dễ chữa trị thì sẽ ít tốn kém thời gian và tiền bạc, việc điều trị cũng sớm mang lại hiệu quả tốt.

Cơ sở y tế: Bệnh nhân lựa chọn những địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng, dịch vụ tốt, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến thì đương nhiên chi phí sẽ cao hơn nơi kém chất lượng. Nhưng bù lại bệnh nhân sẽ được điều trị bằng biện pháp hiện đại, sớm mang lại hiệu quả điều trị mỹ mãn.

Phương pháp điều trị: Nếu bệnh nhẹ, được điều trị bằng thuốc sẽ ít tốn kém hơn. Nếu phải thực hiện tiểu phẫu hoặc bơm tinh trùng vào tế bào noãn, thụ tinh trong ống nghiệm,…sẽ tốn mức chi phí cao hơn và đòi hỏi trình độ bác sĩ chuyên môn vững vàng.

Chữa bệnh vô sinh ở nam giới hết bao nhiêu tiền?

Chữa bệnh vô sinh ở nam giới hết bao nhiêu tiền?

  Để biết cụ thể mức phí, bệnh nhân đến Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu ở số 798C Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP Mỹ Tho, T Tiền Giang để được bác sĩ thăm khám, siêu âm, xét nghiệm chẩn đoán bệnh và thông báo chi phí cụ thể.

  Chữa trị bệnh tại đây, bệnh nhân có thể an tâm về chi phí. Mọi chi phí đều được niêm yết rõ ràng, minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng. Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để trao đổi thắc mắc cùng bác sĩ tư vấn.