Phụ Khoa

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền?

Sau khi lỡ trao đi “cái ngàn vàng”, rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn cách vá màng trinh để bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình. Bên cạnh việc lựa chọn một địa chỉ uy tín thì chi phí vá màng trinh cũng được chị em quan tâm, tìm hiểu. Vậy chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

XEM THÊM:

➢ Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu, vá màng trinh là một kỹ thuật tiên tiến, giúp khôi phục, tái tạo lại màng trinh đã rách giống màng trinh tự nhiên đến 99% mà không sử dụng màng trinh nhân tạo.

➢ Vá màng trinh thực chất chỉ là thủ thuật đơn giản, nên chi phí sẽ không quá cao. Tuy nhiên rất khó để đưa ra một mức phí cụ thể, bởi chi phí vá màng trinh phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như:

 Tình trạng tổn thương: Thực tế, mức độ rách màng trinh ở mỗi người là khác nhau. Đối với trường hợp màng trinh rách nhỏ, chỉ cần khôi phục lại, thủ thuật can thiệp đơn giản thì mức phí sẽ thấp hơn so với chị em đã quan hệ nhiều lần, màng trinh rách lớn, phải tái tạo mới lại toàn bộ.

chi phí vá màng trinh

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Phương pháp phá màng trinh: Hiện tại, có rất nhiều phương pháp vá màng trinh, nếu chị em lựa chọn phương pháp vá màng trinh tiên tiến thì sẽ đảm bảo được độ an toàn, thẩm mỹ hơn so với phương pháp vá màng trinh thông thường. Tuy nhiên, mức phí giữa các phương pháp này cũng có sự chênh lệch nhau.

Cơ sở, kỹ thuật thực hiện: Nếu chị em thực hiện vá màng trinh tại một cơ sở y tế có đầy đủ các yếu tố như bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp hỗ trợ tân tiến,… sẽ đảm an toàn, không xảy ra biến chứng, hạn chế viêm nhiễm, tính thẩm mỹ cao thì mức phí cũng sẽ khác so với những cơ sở kém chất lượng.

Bên cạnh đó, chi phí vá màng trinh còn phụ thuộc vào một số các yếu tố như tuổi tác, nguyên nhân rách màng trinh, thời gian phục hồi,….

 Lưu ý: Vá màng trinh là việc làm có can thiệp trực tiếp đến cơ quan sinh dục nữ. Do đó, chị em nên lựa chọn một cơ sở y tế uy tín để thực hiện thủ thuật, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Vá màng trinh tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu: An toàn-hiệu quả-tiết kiệm

☞ Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu là một trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng trong lĩnh vực chỉnh hình phụ khoa- vá màng trinh tại Tiền Giang, được đông đảo chị em phụ nữ trong và ngoài tỉnh tin tưởng, lựa chọn.

▲ Tại Phòng khám Tân Mỹ Âu, thủ thuật vá màng trinh sẽ được thực hiện bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, với nhiều ưu điểm vượt trội như nhanh chóng, không đau, đảm bảo nguyên vẹn như thật, có cảm giác đau và chảy máu như lần quan hệ đầu tiên, chị em có thể về nhà ngay mà không cần nằm viện.

phương pháp vá màng trinh

Vá màng trinh bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

▲ Toàn bộ quá trình thăm khám, vá màng trinh được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực chỉnh hình phụ khoa, đảm bảo không gây bất cứ tổn thương nào cho vùng kín trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật.

▲ Hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại theo chuẩn Quốc Tế, các phòng ốc đều được vô trùng sạch sẽ, hạn chế khả năng viêm nhiễm trong và sau thực hiện vá màng trinh.

▲ Chi phí vá màng trinh tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu được công khai minh bạch, có hóa đơn cụ thể và niêm yết theo quy định. Do đó, chị em hoàn toàn có thể an tâm thực hiện vá màng trinh tại đây.

▲ Mọi thông tin cá nhân của chị em cam kết được bảo mật tuyệt đối, giúp chị em tự tin trong cuộc sống sau khi thực hiện “vá”. Để đặt lịch hẹn và hưởng những chính sách ưu tiên tại phòng khám, nữ giới có thể để lại số điện thoại tại cổng thông tin tư vấn trực tuyến.

Mọi thắc mắc về chi phí vá màng trinh, chị em có thể liên hệ đến Hotline (027) 36 25 99 88 để được các chuyên gia sản phụ khoa Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu giải đáp miễn phí.