Nam Khoa

Chi phí và địa chỉ cắt bao quy đầu cho nam giới hiệu quả

Nam giới muốn đi cắt bao quy đầu thường có thắc mắc về giá cả như thế nào? Địa chỉ nào cắt bao quy đầu hiệu quả mà chi phí lại phải chăng? Đọc bài viết sau đây, nam giới sẽ nắm được các thông tin cơ bản về chi phí cắt bao quy đầu và biết cách lựa chọn cho mình địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay.

Chi phí cắt bao quy đầu hiện nay là bao nhiêu?

XEM THÊM:

 Hiện nay, chi phí cho việc cắt bao quy đầu không quá đắt, sẽ có sự chênh lệch do nhiều các yếu tố tác động. Không có cơ sở y tế nào báo giá cụ thể khi người bệnh chưa đi khám tình trạng dài hẹp bao quy đầu như thế nào? Có mắc thêm bệnh viêm nhiễm hay không? Chỉ có sau khi thăm khám, bác sĩ mới có thể báo giá cụ thể được.

 Chi phí cắt bao quy đầu nam giới sẽ phụ thuộc chủ yếu vào:

  Tình trạng bao quy đầu:

 Những nam giới bị dài hẹp bao quy đầu bẩm sinh, không bị viêm nhiễm sẽ được tiến hành cắt bao quy đầu ngay. Nếu dài hẹp kèm theo viêm nhiễm, lở loét bao quy đầu sẽ phải điều trị viêm nhiễm trước rồi mới tiến hành cắt bao quy đầu, do quá trình phức tạp nên cũng sẽ tốn kém hơn.

  Cơ sở vật chất:

 Nếu chọn lựa những nơi khám chữa bệnh nam khoa kém chất lượng, cơ sở tồi tàn sẽ có mức giá khá rẻ nhưng lại tồn tại nhiều nguy hiểm. Cơ sở vật chất không đáp ứng đủ điều kiện, phòng tiểu phẫu không đáp ứng tiêu chuẩn sẽ gây nhiễm trùng trong quá trình tiểu phẫu, để lại biến chứng cho sức khỏe.

 Vì thế, nam giới nên chọn cơ sở y tế chất lượng, có dịch vụ tốt. Dù giá có cao hơn một chút nhưng kết quả nhận lại xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.

  Phương pháp cắt bao quy đầu:

 Những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, cắt bằng laser giá thấp hơn nhưng còn tồn tại nhiều khuyết điểm, dễ nhiễm trùng và để lại sẹo. Vì thế, nhiều nam giới lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hiện đại, chỉ đắt hơn một chút nhưng mang lại hiệu quả cao, có nhiều ưu điểm vượt trội (thời gian tiểu phẫu nhanh chóng, rất thẩm mỹ, không đau không chảy máu, không làm ảnh hưởng đến sự cương dương sau này).

Chi phí cắt bao quy đầu hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu hiện nay là bao nhiêu?

 ➩ Chi phí cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc nhiều vào các yếu tố trên. Muốn được cắt bao quy đầu nhanh chóng, hiệu quả và chi phí thấp, cánh mày râu hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng để gửi gắm niềm tin.

Đa khoa Tân Mỹ âu – Nơi cắt bao quy đầu uy tín chất lượng

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu ở 798C Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP Mỹ Tho, T Tiền Giang là cơ sở y tế nam khoa chất lượng, được hội đồng chuyên môn đánh giá cao và được đông đảo bệnh nhân trong và ngoài tỉnh tín nhiệm.

 Đến cắt bao quy đầu ở Tân Mỹ Âu, nam giới sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng điều trị, dịch vụ y tế cũng như mức chi phí. Phòng khám Tân Mỹ Âu cam kết:

  Phòng khám là cơ sở y tế chất lượng, được thanh tra và cấp phép hoạt động hợp pháp của cơ quan chức năng.

  Có cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi đầy đủ. Có đủ các phòng khám bệnh, tiểu phẫu, truyền dịch, nghỉ dưỡng, xét nghiệm,…Phòng tiểu phẫu trong điều kiện vô trùng, đảm bảo vệ sinh y tế.

  Máy móc, thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản.

  Áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc đáp ứng được các tiêu chí an toàn – chi phí thấp – hiệu quả và rất thẩm mỹ.

  Giờ mở cửa tiếp nhận bệnh nhân từ 8-20h tất cả các ngày trong tuần, lễ tết vẫn làm việc bình thường để thuận tiện cho bệnh nhân đến điều trị.

  Tất cả mọi mức giá khám chữa bệnh đều được niêm yết minh bạch, rõ ràng theo quy định của cơ quan chức năng. Bệnh án sẽ được bảo mật cho bệnh nhân an tâm và thoải mái khi đến điều trị.

  Dịch vụ y tế tốt và có nhiều ưu đãi cho bệnh nhân. Người bệnh sẽ được tư vấn online và đặt lịch hẹn đi khám bệnh hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat là được bác sĩ hỗ trợ ngay.

Đa khoa Tân Mỹ âu – Nơi cắt bao quy đầu uy tín chất lượng

Đa khoa Tân Mỹ âu – Nơi cắt bao quy đầu uy tín chất lượng