Phụ Khoa

Chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu?

Bạn Thu Hương – Vĩnh Long, gửi thắc mắc về cho chuyên mục như sau:

 “Tôi muốn đi thu hẹp âm đạo và muốn hỏi chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu thưa bác sĩ? Tôi lấy chồng gần 10 năm, sinh 2 đứa con nên âm đạo không còn như hồi con gái, dạo gần đây vợ chồng quan hệ không còn khoái cảm nhiều nên tôi muốn đi thu hẹp âm đạo để giữ gìn hạnh phúc gia đình”.

Bác sĩ tư vấn:

XEM THÊM:

 Chào bạn Thu Hương! Thắc mắc của bạn về chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu cũng là thắc mắc chung của rất nhiều chị em khi muốn đi làm tiểu phẫu này. Bác sĩ sẽ tư vấn trong bài viết sau đây cho bạn cùng các chị em quan tâm tiện theo dõi!

Vì sao chị em tìm đến dịch vụ thu hẹp âm đạo?

 Âm đạo của phụ nữ rộng khoảng 1,5cm, nếu quan hệ nhiều có thể giãn đến 3cm hay thậm chí là 10cm nếu quan hệ trong thời gian dài, sinh nhiều con bằng phương pháp thường. Do đó, chị em tìm đến biện pháp thu hẹp âm đạo để lấy lại tự tin thời xuân sắc.

 Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khiến chị em tìm đến dịch vụ thu hẹp âm đạo là:

  Âm đạo khô và không đủ dịch bôi trơn sẽ khiến quan hệ đau rát âm đạo, giảm hứng thú và dần sinh ra tâm lý sợ hãi ở nhiều chị em.

  Chức năng của âm đạo giảm, gây rối loạn nội tiết và tăng nhiều nếp ngăn ở vùng âm đạo.

  Đời sống vợ chồng thiếu hòa hợp, rạn nứt tình cảm.

  Âm đạo rộng và giãn quá mức khiến vi khuẩn và mầm bệnh dễ xâm nhập.

  Dễ mắc bệnh viêm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm âm hộ,….

Vì sao chị em tìm đến dịch vụ thu hẹp âm đạo?

Vì sao chị em tìm đến dịch vụ thu hẹp âm đạo?

Chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu?

 Những chị em muốn đi chỉnh hình phụ khoa (trong đó có thu hẹp âm đạo) thường hay quan tâm về mức giá, vậy giá của dịch vụ này có đắt không?

 Bác sĩ phụ khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu nhận định: Chi phí chỉnh hình, thu hẹp âm đạo hiện nay phụ thuộc vào nhiều các yếu tố sau đây:

  Chi phí kiểm tra trước tiểu phẫu: Chị em cần làm kiểm tra xem có mắc bệnh phụ khoa hay không. Nếu có thì phải điều trị khỏi bệnh rồi mới tiến hành tiểu phẫu được nên sẽ tốn thêm chi phí điều trị bệnh phụ khoa.

  Cơ sở y tế: Lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng cao, có phòng ốc đảm bảo, máy móc hiện đại đương nhiên chi phí sẽ cao hơn những nơi có điều kiện kém, không đảm bảo chất lượng.

  Tình trạng của âm đạo: Nếu âm đạo giãn ít thì tiểu phẫu đơn giản, ít tốn kém hơn. Trường hợp giãn rộng nhiều, tiểu phẫu mất thời gian và khó khăn hơn nên chi phí cũng sẽ cao hơn.

  Chi phí sau tiểu phẫu: Để đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa biến chứng, chị em cần tái khám theo lịch hẹn. Nếu thực hiện đúng lời khuyên của bác sĩ, chăm sóc tốt thì vết thương sớm hồi phục, tiết kiệm nhiều chi phí.

Chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu?

Chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu?

 Để được biết mức giá cụ thể, chị em phải lựa chọn địa chỉ uy tín để đến kiểm tra tình hình, sau đó bác sĩ sẽ thông báo chi phí trước khi tiến hành tiểu phẫu.

 Đến Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu, chị em sẽ không lo về chi phí. Đây là cơ sở y tế chất lượng, được niêm yết giá công khai theo quy định của cơ quan chức năng.

 Tiểu phẫu thu hẹp âm đạo bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu ở Tân Mỹ Âu sẽ giúp chị em sớm lấy lại tự tin, có đời sống tình dục hạnh phúc hơn.

 Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được tư vấn và lấy số thẻ ưu tiên, lúc đến được thăm khám ngay mà không mất thời gian chờ đợi.