Phá thai

Chi phí phá thai an toàn bao nhiêu?

  Ngoài việc lựa chọn cơ sở y tế, phương pháp phá thai thì chi phí phá thai an toàn bao nhiêu là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu của chị em khi muốn đình chỉ thai hiện nay. Bởi điều kiện kinh tế của mỗi người, mỗi gia đình là không giống nhau.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai an toàn

Chi phí phá thai an toàn bao nhiêu?

Chi phí phá thai an toàn bao nhiêu?

 Trên thực tế, rất khó để xác định chi phí phá thai là bao nhiêu. Bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

  Chi phí thăm khám

 Khi đến cơ sở y tế, các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khoẻ và độ tuổi của thai nhi của bạn bằng cách siêu âm, khám phụ khoa…Sau đó, dựa vào tình trạng của từng người bác sĩ sẽ cho biết có nên làm thế nào và dùng phương pháp nào để phá thai thật an toàn. Với trường hợp khi thai nhi đã lớn và sức khỏe sản phụ yếu thì phải tốn kém hơn và ngược lại.

 ✿ Phương pháp thực hiện đình chỉ thai

 Tuổi thai, tình trạng sức khoẻ thai phụ là yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí phá thai.

 Nếu thai nhi dưới 7 tuần tuổi thường đình chỉ thai kỳ bằng thuốc. Đối với phương pháp này thì chi phí thấp, không tốn kém nhiều.

 Trường hợp thai lớn hơn 7 tuần tuổi thì phải tiến hành các thủ thuật khác như: Hút nạo, nong và gắp thai… tùy theo tuổi thai và tình trạng của từng người. Do đó, việc thực hiện phá thai càng phức tạp thì chi phí từ đó cũng gia tăng lên.

 ✿ Địa chỉ thực hiện việc phá thai

 Mỗi cơ sở thực hiện việc phá thai sẽ đưa ra nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ y tế ở đó. Nếu chị em chọn lựa cơ sở y tế uy tín, chất lượng, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp tiên tiến, hiệu quả, an toàn, bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm… thì chi phí sẽ cao hơn những nơi kém chất lượng.

 Lời khuyên: Việc đình chỉ thai có thể sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của người mẹ, và đôi khi còn xảy ra những biến chứng nguy hiểm về sau nếu như chị em chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng. Do đó, chị em nên có sự nhắc thật kỹ để đưa ra quyết định.

 Ngoài ra, sau khi phá thai chị em phải biết kiêng cử, ăn uống, nghỉ ngơi thật khoa học để cơ thể nhanh hồi phục và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Phá thai an toàn với mức phí hợp lý

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu được biết đến là một trong những địa chỉ thực hiện đình chỉ thai an toàn, hiệu quả và bảo mật được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Trước khi đưa ra phương pháp xử lý thích hợp, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xét nghiệm lâm sàng và siêu âm để xác định tuần tuổi thai nhi.

 Mức chi phí thăm khám, phá thai, chăm sóc sức khỏe tại phòng khám chúng tôi đều công khai, minh bạch và sẽ thông báo cụ thể, rõ ràng từng khoản chi tiết cho chị em nắm rõ trước khi quyết định thực hiện.

Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu địa chỉ thực hiện đình chỉ thai an toàn, hiệu quả và bảo mật

Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu địa chỉ thực hiện đình chỉ thai an toàn, hiệu quả và bảo mật 

 Hơn thế, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, phòng khám cũng luôn áp dụng máy móc, thiết bị y tế hiện đại trong việc hỗ trợ phá thai an toàn.

 Ngoài ra, phòng khám còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, môi trường vô khuẩn, sạch sẽ, an toàn với đầy đủ các tiện nghi cần thiết nhằm mang lại sự hài lòng và chất lượng dịch vụ cao nhất cho chị em.

 Mong rằng, những thông tin chia sẻ trên đây về vấn đề chi phí phá thai an toàn bao nhiêu? giúp chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về chi phí phá thai an toàn và chọn đúng địa chỉ để đình chỉ thai kỳ đáng tin cậy nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đừng để tình trạng tiền mất tật mang.

 Nếu cần tư vấn gì thêm, hãy gọi điện ngay đến Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được giải đáp nhiệt tình, chi tiết hơn và hoàn toàn miễn phí.