Phá thai

Chi phí hút thai chân không là bao nhiêu tiền?

  Phương pháp hút thai chân không được xem là một kỹ thuật đình chỉ thai an toàn nhất hiện nay và được nhiều chị em lựa chọn khi mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, không ít người vẫn đang thắc mắc không biết chi phí hút thai chân không là bao nhiêu tiền? Thông tin cụ thể sẽ có trong bài viết sau.

Phương pháp hút thai chân không là gì?

Xem thêm:

 Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu cho biết, đình chỉ thai bằng phương pháp chân không chỉ phù hợp để áp dụng đối với những phụ nữ mang thai từ 6 – 12 tuần.

 Đối với những thai phụ mắc các bệnh cấp tính về đường sinh dục hoặc mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, suy gan, suy thận, thiếu máu… thì tuyệt đối không được áp dụng phương pháp đình chỉ thai này. Bởi đó là việc làm tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Phương pháp hút thai chân không là gì?

Phương pháp hút thai chân không là gì?

 Hút thai chân không còn có tên gọi khác là hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp phá thai tiên tiến, an toàn, thông dụng và được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn khi lỡ mang thai ngoài ý muốn hiện nay. Bên cạnh đó, chúng còn nhiều ưu điểm vượt trội như:

Hút sạch thai, bảo đảm không còn sót thai.

Không gây đau đớn, không chảy máu.

 Không làm thủng rách tử cung, không ảnh hưởng đến những cơ quan xung quanh.

Giảm tỉ lệ băng huyết, nhiễm trùng máu, sót nhau thai.

Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng và an toàn.

Chi phí hút thai chân không là bao nhiêu tiền?

 Nói về vấn đề chi phí hút thai chân không thật khó để có thể đưa ra một mức giá cụ thể chính xác, bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như:

 Cơ sở y tế thực hiện

 Nếu thực hiện thủ thuật đình chỉ thai bằng phương pháp hút thai chân không ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng có đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm; cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại thì mức chi phí cũng sẽ chênh lệch hơn so với những cơ sở kém chất lượng.

 Trình độ bác sĩ thực hiện

 Nếu bạn được thực hiện việc hút thai chân không bởi độ ngũ y bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tiễn thì chi phí sẽ cao hơn so với những nơi có đội ngũ y bác sĩ còn non kinh nghiệm. Đồng thời, thai phụ cũng sẽ tránh được những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình tiến hành thủ thuật đình chỉ thai.

 Tuần tuổi thai nhi và tình trạng sức khỏe thai phụ

 Thai nhi càng lớn thì hút thai sẽ càng khó, do đó mức chi phí cũng vì thế mà tăng lên. Thai phụ sẽ được thăm khám, xét nghiệm trước khi thực hiện phá thai, nếu xác định bạn mắc bệnh phụ khoa nào đó thì phải tiến hành chữa trị trước rồi mới phá thai. Vì vậy, mức phí cũng sẽ phát sinh thêm phần này.

 Vì vậy, để biết chính xác chi phí hút thai chân không bao nhiêu thì chị em nên đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám, tư vấn cụ thể. Đồng thời, thai phụ cũng không nên quá đặt nặng về vấn đề chi phí mà lựa chọn nhưng cơ sở kém chất lượng, để rồi xảy ra những biến chứng nguy hại đến tính mạng.

Chi phí hút thai chân không là bao nhiêu tiền?

Chi phí hút thai chân không là bao nhiêu tiền?

 Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu đang là địa chỉ uy tín trong việc thực hiện đình chỉ thai ngoài ý muốn. Đến đây, ngoài việc sức khỏe sinh sản của chị em được đảm bảo an toàn, chị em còn được kiểm tra sức khỏe cũng như nhận được những lời khuyên về cách chăm sóc cơ thể sau qua trình hút thai an toàn.

 Trên đây là một số thông tin về vấn đề chi phí hút thai chân không là bao nhiêu tiền? Nếu còn điều gì muốn tư vấn hãy gọi ngay đến Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được giải đáp tận tình và cụ thể hơn.