Nam Khoa

Chi phí điều trị bệnh vô sinh nam bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị bệnh vô sinh nam bao nhiêu tiền? Nam giới mắc bệnh vô sinh hãy theo dõi bài viết hữu ích sau đây để biết thêm thông tin về vấn đề này, từ đó có thể an tâm hơn khi đi chữa bệnh.

Chi phí điều trị bệnh vô sinh nam bao nhiêu tiền?

XEM THÊM: 

 Có nhiều cặp vợ chồng không đi khám sức khỏe trước hôn nhân nên không nắm được tình trạng sức khỏe bản thân. Do đó, sau khi kết hôn và quan hệ tình dục bình thường hơn 1 năm, không sử dụng biện pháp tránh thai mà vẫn chưa có thai khiến cặp vợ chồng lo lắng, tìm cách đi chữa trị vô sinh với mong muốn có được đứa con.

 Tỷ lệ vô sinh ở nam giới cao hơn phụ nữ, gánh nặng tâm lý của nam giới cũng lớn hơn. Khi muốn đi khám bệnh vô sinh, vấn đề chi phí khiến nhiều nam giới lo lắng.

 Bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu cho biết, mức chi phí khám chữa bệnh vô sinh nam hiện nay phụ thuộc vào các yếu tố:

  Mức độ bệnh: Vô sinh nam có nhiều nguyên nhânn gây bệnh và mức độ bệnh cũng có sự khác nhau. Nếu bệnh nhẹ, được điều trị bằng một phương pháp sẽ ít tốn kém hơn so với điều trị vô sinh bằng nhiều biện pháp kết hợp.

  Cơ sở y tế: Chọn lựa nơi khám chữa bệnh vô sinh uy tín với dịch vụ tốt, bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại, phòng ốc khang trang, nhân viên làm việc chuyên nghiệp thì bệnh nhân sẽ trả mức phí cao hơn những nơi chữa bệnh không đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên người bệnh nên có sự lựa chọn thông minh, không nên vì lợi ích nhất thời mà chọn nơi kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng xấu đến kết quả điều trị.

  Chi phí xét nghiệm: Chi phí kiểm tra, xét nghiệm cũng tác động vào mức chi phí khám chữa bệnh chung. Nếu kiểm tra và làm xét nghiệm đơn giản sẽ ít tốn kém hơn so với phải thực hiện nhiều xét nghiệm.

Chi phí điều trị bệnh vô sinh nam bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị bệnh vô sinh nam bao nhiêu tiền?

 Chi phí điều trị bệnh vô sinh nam bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều vào các yếu tố trên. Nam giới muốn chữa bệnh hiệu quả và tiết kiệm, hãy lựa chọn Đa khoa Tân Mỹ Âu.

Đa khoa Tân Mỹ Âu là nơi có chi phí điều trị vô sinh hợp lý

 Không chỉ riêng chi phí điều trị vô sinh mà tất cả mức phí khám chữa bệnh ở Tân Mỹ Âu đều được đánh giá là hợp lý, luôn niêm yết công khai – minh bạch theo quy định. Người bệnh sẽ được thông báo mức chi phí sau khi tiến hành kiểm tra tình trạng bệnh, sau đó quyết định có chữa trị hay không.

 Ngoài chi phí thích hợp, chữa vô sinh ở Tân Mỹ Âu còn có nhiều lợi ích:

  Bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp tiên tiến. Chữa vô sinh bằng nội khoa, điều trị tâm lý, thủ thuật ngoại khoa công nghệ hiện đại, kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

  Quy trình khám chữa bệnh khép kín, 1 bác sĩ điều trị cho 1 bệnh nhân, giúp bệnh nhân cảm thấy an tâm khi chữa trị.

  Bệnh nhân được hướng dẫn làm thủ tục đơn giản là được khám chữa bệnh nhanh chóng. Nhân viên chăm sóc bệnh nhân chu đáo trước khi xuất viện.

  Dịch vụ tư vấn online làm việc 24/24, bệnh nhân có nhu cầu là được tư vấn và đặt lịch hẹn trước (gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat trực tuyến).

  Phòng ốc sạch sẽ, dụng cụ y tế được tiệt trùng. Máy móc và thiết bị hỗ trợ khám chữa bệnh được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản,…

  Giờ mở cửa tiếp nhận khám bệnh từ 8-20h tất cả các ngày trong tuần, chủ nhật và lễ tết vẫn làm việc.

  Thông tin cá nhân và bệnh án là bảo mật.

Đa khoa Tân Mỹ Âu là nơi có chi phí điều trị vô sinh hợp lý

Đa khoa Tân Mỹ Âu là nơi có chi phí điều trị vô sinh hợp lý

 Để sớm chữa bệnh vô sinh đem lại hiệu quả, giúp gia đình có được tiếng cười trẻ thơ thì hãy đến Đa khoa Tân Mỹ Âu. Nơi đây cam kết chữa bệnh hiệu quả và chi phí thích hợp làm hài lòng bệnh nhân.