Nam Khoa

Chi phí chữa bệnh liệt dương là bao nhiêu?

Hiện tại chi phí chữa bệnh liệt dương là bao nhiêu? Có đắt lắm không? Nam giới mắc bệnh liệt dương muốn đi chữa trị mà còn e ngại về mức phí thì nên tham khảo bài viết sau đây.

Chi phí chữa bệnh liệt dương là bao nhiêu?

XEM THÊM:

 Liệt dương là một căn bệnh rối loạn chức năng tình dục của nam giới trong độ tuổi sinh sản. Đây là căn bệnh khiến nam giới “bất lực”, khả năng quan hệ giảm sút, tâm lý bị ảnh hưởng và chất lượng đời sống tình dục suy giảm, tăng nguy cơ vô sinh.

 Khi mắc bệnh liệt dương, nam giới muốn đi chữa bệnh sẽ quan tâm nhiều đến mức chi phí. Có không ít trường hợp do lo sợ chi phí đắt đỏ nên không đi chữa bệnh mà tự chữa tại nhà bằng thuốc nam, rượu ngâm, thuốc bôi,….Trường hợp ít ỏi may mắn khỏi bệnh, còn lại đa số là bệnh không khỏi, thậm chí liệt dương ngày một nghiêm trọng hơn.

Chi phí chữa bệnh liệt dương là bao nhiêu?

Chi phí chữa bệnh liệt dương là bao nhiêu?

 Bác sĩ nam khoa khuyên nam giới bị liệt dương cần đi khám để chữa bệnh sớm. Mức phí chữa liệt dương hiện nay không quá cao như nhiều nam giới vẫn nghĩ, chủ yếu mức phí phụ thuộc nhiều vào:

  Cơ sở y tế: Nếu bệnh nhân lựa chọn địa chỉ uy tín với cơ sở vật chất khang trang, có máy móc hiện đại, quy trình khám chữa bệnh khoa học, được bác sĩ tay nghề cao trực tiếp chữa bệnh thì đương nhiên sẽ trả mức phí cao hơn những nơi không đáp ứng được các tiêu chuẩn này. Nhưng bù lại khi đến cơ sở uy tín bệnh nhân có được hiệu quả chữa bệnh tốt nhất, mau khỏi bệnh liệt dương.

  Phương pháp điều trị: Liệt dương mức độ nhẹ điều trị bằng thuốc, điều trị tâm lý, vật lý trị liệu,….đơn giản và ít tốn kém hơn so với mức độ bệnh nghiêm trọng. Khi liệt dương nghiêm trọng, nam giới thường được chữa trị bằng thủ thuật ngoại khoa lắp thể hang nhân tạo, chặn dây thần kinh lưng dương vật nên chi phí đắt hơn.

  Thuốc chữa bệnh: Đối với những loại thuốc chữa liệt dương hoặc thuốc tăng cường sinh lực, bồ bổ cơ thể thì có nhiều loại, từ thuốc nội đến ngoại nhập. Bệnh nhân lựa chọn thuốc nội sẽ có mức giá thấp hơn những loại thuốc nhập khẩu chất lượng cao.

  Tình trạng bệnh: Tình trạng liệt dương ảnh hưởng rất nhiều đến mức chi phí điều trị bệnh. Như đã nói ở trên, nếu bệnh nặng thì sẽ điều trị khó khăn và tốn kém, còn bệnh liệt dương mới khởi phát đã đi điều trị ngay sẽ đơn giản, tiết kiệm được nhiều và rút ngắn thời gian chữa bệnh.

 Chi phí chữa liệt dương phụ thuộc vào các yếu tố trên. Muốn có được một mức giá tốt nhất, nam giới cần chọn địa chỉ chữa bệnh uy tín.

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Nơi chữa bệnh liệt dương chất lượng

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu (Tiền Giang) là một địa chỉ tin cậy của nhiều nam giới đi chữa trị bệnh nam khoa. Đây là cơ sở y tế với chất lượng vượt trội nhưng có mức giá phải chăng.

 Sở dĩ Tân Mỹ Âu có mức giá chữa bệnh hợp lý là vì đây là nơi khám chữa bệnh được cấp phép của cơ quan chức năng nên mọi mức giá đều niêm yết công khai, rõ ràng và được bệnh nhân đánh giá hợp lý.

 Ngoài chi phí thích hợp, Tân Mỹ Âu còn được lòng bệnh nhân bởi dịch vụ tốt, hiệu quả chữa bệnh cao, cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại,…

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Nơi chữa bệnh liệt dương chất lượng

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Nơi chữa bệnh liệt dương chất lượng

 Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám bệnh liệt dương ngay hôm nay. Chữa trị sớm căn bệnh liệt dương giúp nam giới tự tin hơn trong cuộc sống.