Nam Khoa

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi, tôi bị hẹp bao quy đầu nên rất khó khăn mỗi lần vệ sinh và quan hệ tình dục. Tôi muốn thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhưng không biết chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu? Mong sớm nhận được giải đáp của bác sĩ. Chân thành cảm ơn!

(Anh N.V.L, Tiền Giang)

Bác sĩ tư vấn:

Chào anh N.V.L, phương pháp cắt bao quy đầu là cách tối ưu nhất giúp cải thiện nhanh chóng các tình trạng viêm bao quy đầu, dài hoặc hẹp bao quy đầu. Để hiểu rõ hơn về chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu, mời anh N.V.L tham giải đáp bên dưới nhé!

Vì sao cần cắt bao quy đầu gì?

XEM THÊM:

 Các bác sĩ nam khoa của Tân Mỹ Âu cho biết, phương pháp cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích thiết thực, cải thiện đời sống tình dục cho nam giới. Cụ thể cắt bao quy đầu sẽ giúp những điều sau đây:

 ​ Tránh viêm nhiễm dương vật: Nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu đều rất khó khăn mỗi khi làm vệ sinh, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm. Nếu để kéo dài, các vi khuẩn xâm nhập ngược dòng gây ra các bệnh viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang,...

 ​ ​Cải thiện chức năng sinh lý: Dài hoặc hẹp bao quy đầu là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm và rối loạn khả năng cương dương, ảnh hưởng tới chất lượng tình dục. Cắt bao quy đầu sẽ giúp thời gian giao hợp được kéo dài hơn và nam giới làm chủ “cuộc yêu”.

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

Dài hoặc hẹp bao quy đầu ảnh hưởng đến sinh hoạt của nam giới

​​ ​​ ​Dương vật phát triển: Nam giới bị hẹp bao quy đầu, “cậu nhỏ” bị kiềm hãm không phát triển được nên thường có kích thước nhỏ, ngắn hoặc cong. Sau khi cắt bao quy đầu sẽ giúp “cậu nhỏ” phát triển toàn diện và có thể đạt được kích cỡ tối đa.

 ​ ​Phòng bệnh cho bạn tình: Nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu rất dễ viêm nhiễm, khi quan hệ tình dục các vi khuẩn này sẽ lây sang bạn tình, làm cho bạn tình mắc các bệnh phụ khoa. Cắt bao quy đầu là phương pháp tối ưu giúp ngăn chặn viêm nhiễm, bảo vệ cho bản thân và bạn tình, cho đời sống tình dục trọn vẹn hơn.

 

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

 Trả lời cho câu hỏi cắt bao quy đầu giá bao nhiêu của anh N.V.L, các bác sĩ nam khoa cho biết điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau khi tiến hành khám và kiểm tra cụ thể mỗi nam giới sẽ được tư vấn phương pháp điều trị và chi phí rõ ràng.

 Cụ thể các yếu tố quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu như sau:

 ​ ​Mức độ dài hoặc hẹp bao quy đầu: Trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ, việc điều trị sẽ đơn giản hơn và chi phí cắt bao quy đầu cũng thấp. Nếu tình trạng dài và hẹp bao quy đầu biến chuyển nặng, kèm theo viêm nhiễm thì việc điều trị phức tạp hơn và mức phí phải chi cũng cao hơn.

 ​ ​Phương pháp cắt bao quy đầu: Hiện nay, cắt bao quy đầu có nhiều phương pháp như cắt truyền thống, cắt bằng lazer, cắt bằng công nghệ Hàn Quốc,… Cắt bao quy đầu bằng phương pháp khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Thông thường cắt bằng kỹ thuật hiện đại, an toàn, ít đau, mang lại hiệu quả cao chi phí sẽ cao hơn cắt theo phương pháp truyền thống.

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

Quy trình cắt bao quy đầu cho nam giới

 ​ ​Sử dụng thuốc: Trong quá trình cắt bao quy đầu và sau khi cắt xong nam giới sẽ được các bác sĩ kê thuốc phù hợp với tình trạng cơ địa, giúp tránh viêm nhiễm và hỗ trợ vết thương nhanh lành. Tùy vào loại thuốc mà sẽ có mức chi phí là khác nhau.

 ​ Cơ sở y tế thực hiện: Cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế đã được cấp giấy phép hoạt động, trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn,… mang lại hiệu quả điều trị cao, an toàn thì chi phí sẽ cao hơn cơ sở kém chất lượng.

 

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Tiền Giang

 Anh N.V.L ở Tiền Giang có thể đến trực tiếp phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu để khám và nghe tư vấn từ chuyên gia. Anh N.V.L hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám vì tất cả chi phí khám chữa bệnh đều theo quy định của Sở Y tế. Căn cứ vào kết quả khám, anh N.V.L sẽ được tư vấn chi tiết mức chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, rõ ràng trước khi tiến hành.

 Chọn một cơ sở y tế y tín để thực hiện cắt bao quy đầu là rất quan trọng nam giới cần lưu ý để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”. Trên địa bàn Tiền Giang có rất nhiều bệnh viên, cơ sở y tế lớn nhỏ nhưng vẫn nhiều nam giới tìm đến và tín nhiệm phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu vì những ưu điểm sau:

  Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm vì sức khỏe bệnh nhân.

  Áp dụng nhiều phương pháp cắt bao quy đầu, đặc biệt là kỹ thuật công nghệ Hàn Quốc có quá trình cắt nhanh, ít đau đớn, tính thẩm mỹ cao, phục hồi chỉ từ 7 – 10 ngày, không để lại di chứng.

  Cở sở vật chất được đầu tư đầy đủ phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu luôn trong tình trạng vô trùng.

  Chi phí khám, cắt bao quy đầu theo quy định của sở y tế và được thông báo rõ ràng, công khai cho người bệnh trước khi tiến hành.

  Phòng khám luôn đảm bảo giữ bí mật thông tin của bệnh nhân khi đến điều trị.

 ✯​ ​Sử dụng thuốc: Trong quá trình cắt bao quy đầu và sau khi cắt xong nam giới sẽ được các bác sĩ kê thuốc phù hợp với tình trạng cơ địa, giúp tránh viêm nhiễm và hỗ trợ vết thương nhanh lành. Tùy vào loại thuốc mà sẽ có mức chi phí là khác nhau.  ✯​ Cơ sở y tế thực hiện: Cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế đã được cấp giấy phép hoạt động, trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn,… mang lại hiệu quả điều trị cao, an toàn thì chi phí sẽ cao hơn cơ sở kém chất lượng.

Cắt bao quy đầu an toàn tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Trên đây là một số thông tin các bác sĩ nam khoa Tân Mỹ Âu giải đáp thắc mắc của anh N.V.L về chi phí cắt bao quy đầu là giá bao nhiêu. Nếu anh N.V.L và nam giới nào còn thắc mắc về vấn đề này hãy nhấp vào bảng chat hoặc gọi đến Hotline (027) 36 25 99 88 để các chuyên gia của Đa khoa Tân Mỹ Âu tư vấn miễn phí.