Nam Khoa

Cắt dài bao quy đầu có đau không?

Nam giới muốn đi cắt dài bao quy đầu thường lo lắng cắt dài bao quy đầu có đau không? Những chia sẻ sau đây giúp nam giới an tâm hơn trước khi đi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Cắt dài bao quy đầu có đau không?

XEM THÊM:

  Bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu cho biết hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới được áp dụng là: Cắt bằng phương pháp truyền thống, cắt laser và cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc.

  Đối với những phương pháp truyền thống và cắt laser thì còn tồn tại nhiều nhược điểm như gây đau đớn, chảy nhiều máu và nếu không chăm sóc tốt thì vết thương dễ nhiễm trùng.

  Tuy nhiên, hiện nay đi cắt bao quy đầu nam giới có thể an tâm hơn hẳn. Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được đánh giá là an toàn và hiệu quả cao. Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc đảm bảo được tính nhanh chóng (thủ thuật từ 15-30 phút), không đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo xấu trên thân dương vật sau này.

Cắt dài bao quy đầu có đau không?

Cắt dài bao quy đầu có đau không?

Địa chỉ cắt dài bao quy đầu chất lượng tại Tiền Giang

  Ở Tiền Giang, nam giới muốn đi cắt bao quy đầu nhanh chóng – hiệu quả thì hãy đến Đa khoa Tân Mỹ Âu. Đây là địa chỉ cắt bao quy đầu áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, cam kết làm hài lòng bệnh nhân:

   Đến đây, nam giới được hướng dẫn làm thủ tục đơn giản và nhanh chóng, sau đó được khám bệnh bởi bác sĩ nam khoa tay nghề cao.

   Sau khi kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết, bác sĩ tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu cho nam giới. Bác sĩ nam khoa giỏi trực tiếp thực hiện thủ thuật, có sự hỗ trợ của nhân viên y tế và máy móc hiện đại, phòng tiểu phẫu trong điều kiện vô trùng.

   Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới được chăm sóc cẩn thận và theo dõi tình hình. Nếu không có bất thường sẽ được hướng dẫn chăm sóc sức khỏe tại nhà và được xuất viện sớm, có thể xuất viện trong ngày.

   Đi tái khám theo lịch hẹn, sau khi được chăm sóc vết thương và nghỉ ngơi thì nam giới thoát khỏi tình trạng dài bao quy đầu, có đời sống tình dục thoải mái hơn, tránh được nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm sau này.

Tân Mỹ Âu - Địa chỉ cắt dài bao quy đầu chất lượng tại Tiền Giang

Tân Mỹ Âu - Địa chỉ cắt dài bao quy đầu chất lượng tại Tiền Giang

  Cắt dài bao quy đầu ở Đa khoa Tân Mỹ Âu bằng phương pháp hiện đại nên nam giới có thể an tâm. Hãy liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat để được tư vấn và đặt lịch hẹn trước, khi đi cắt bao quy đầu không mất thời gian chờ đợi.