Phụ Khoa

Cập nhật mức chi phí vá màng trinh năm 2017

Các bạn đang lo lắng về mức chi phí vá màng trinh? Đây là vấn đề khiến nhiều chị em băn khoăn, lo lắng. Chúng tôi xin cập nhật mức chi phí vá màng trinh năm 2017. Nếu đang có y định thực hiện chỉnh hình phụ khoa thì các bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây!

 

Hiện nay người ta vá màng trinh bằng phương pháp nào?

 Công nghệ xâm lấn tối thiểu là phương pháp vá màng trinh đang được áp dụng tại các phòng khám phụ khoa lớn hiện nay. Thực hiện vá màng trinh nhờ công nghệ xâm lấn mang lại kết quả vượt trội cho phái nữ nếu được thực hiện đảm bảo. Nếu thành công thì sau khi vá màng trinh, vùng kín sẽ được:

  Kích thước được thu nhỏ đáng kể, giúp “cô bé” thon gọn.

 ✽ Kỹ thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc giúp cho môi trên và môi dưới âm đạo hồng hào.

 ✽ Vết nhăn nhúm cũng được xử lý tối đa mang lại sự trẻ hóa cho vùng kín.

 ✽ Chỉ mất khoảng 15 phút thì ca vá màng trinh được thực hiện xong.

 ✽ An toàn và hạn chế tổn thương nên nhanh hồi phục và có thể sinh hoạt bình thường sau 1 tháng.

Mức chi phí vá màng trinh năm 2017 tại phòng khám Tân Mỹ Âu rất ưu đãi

Mức chi phí vá màng trinh năm 2017 tại phòng khám Tân Mỹ Âu rất ưu đãi

 Nhìn chung, chỉnh hình màng trinh bằng công nghệ mới mang lại rất nhiều ưu điểm nội trội giúp cho phái nữ lấy lại tự tin con gái. Vậy chi phí vá màng trinh năm 2017 là bao nhiêu? Mời các bạn tham khảo các thông tin dưới đây!

Cập nhật mức chi phí vá màng trinh năm 2017

 Muốn thực hiện khôi phục màng trinh để lấy lại tự tin bước vào cuộc sống hôn nhân thế nhưng nhiều chị em lại băn khoăn về mức phí. Chúng tôi xin cập nhật mức cho phí vá màng trinh 2017 nhằm giúp bạn thực hiện an toàn, tiết kiệm.

 Chí phí vá màng trinh tại phòng khám Tân Mỹ Âu rất hợp lý, khả thi với điều kiện kinh tế của nhiều người. Mức chi phí vá màng trinh củng có thể xê dịch tùy vào dịch vụ, độ khó và chương trình ưu đãi.

 Nguyên tắc của phòng khám đó là luôn công khai mức chi phí cho người điều trị để họ cân nhắc trước khi quyết định. Mức chi phí vá màng trinh tại Tân Mỹ Âu phù hợp với túi tiền của mọi người vì thế đây chính là điểm đến được nhiều chị em lựa chọn.

Chi phí vá màng trinh hợp lý và kết quả thu được như ý khi thực hiện tại phòng khám Tân Mỹ Âu

Chi phí vá màng trinh hợp lý và kết quả thu được như ý khi thực hiện tại phòng khám Tân Mỹ Âu

 Điều khiến họ hài lòng hơn đó là kết quả mĩ mãn sau khi khôi phục màng trinh nhưng lại không cần tốn kém. Với bàn tay kỳ diệu của bác sĩ chuyên khoa và công nghệ y khoa tiên tiến, phòng khám Tân Mỹ Âu đã mang lại niềm tin cuộc sống cho phái nữ khi tìm tới phương án vá màng trinh.

 Chọn Tân Mỹ Âu để vá màng trinh là quyết định sáng suốt vì nơi đây không chỉ đảm bảo an toàn, hiệu quả mà còn có mức phí hợp lý và bảo mật thông tin tuyệt đối cho bạn.

 Nếu đang có ý định vá màng trinh nhưng không biết nên tới phòng khám nào và thắc mắc về mức chi phí vá màng trinh hiện nay. Chị em có thể gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được bác sĩ trực tiếp tư vấn.