Phụ Khoa

Cách thu hẹp âm đạo cho phái nữ

Nhiều chị em không còn tự tin khi sinh con nhiều, quan hệ tình dục lâu ngày khiến âm đạo giãn rộng. Ngoài ra, âm đạo rộng còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa do các vi khuẩn, nấm, tạp trùng dễ xâm nhập vào vùng kín hơn. Chị em nên biết đến cách thu hẹp âm đạo cho phái nữ hiện nay để sớm cải thiện tình trạng âm đạo của mình.

Thu hẹp âm đạo là mong muốn của nhiều chị em

XEM THÊM:

 Âm đạo nhăn nheo, giãn rộng và lão hóa theo thời gian, giãn sau khi sinh nhiều con,...khiến chị em tự ti, mặc cảm và lúc quan hệ không còn được như trước, dẫn đến nhiều cặp vợ chồng trục trặc trong chuyện gối chăn, tình cảm phai nhạt dần.

 Vì thế, nhiều chị em muốn đi chỉnh hình phụ khoa để thu hẹp âm đạo về kích thước như thời son rỗi. Thu hẹp âm đạo chính là biện pháp tốt nhất để thu nhỏ kích thước “cô bé”. Hiện nay, nhiều bệnh viện thẩm mỹ và phụ khoa cung cấp dịch vụ này đến các chị em có nhu cầu.

 Để được thu hẹp “cô bé” như ý, mang lại đời sống tình dục hạnh phúc hơn thì chị em nên lựa chọn những địa chỉ uy tín – đáng tin cậy để được thu hẹp âm đạo bằng phương pháp hiện đại nhất, mang lại kết quả tốt nhất.

Thu hẹp âm đạo là mong muốn của nhiều chị em

Thu hẹp âm đạo là mong muốn của nhiều chị em

Cách thu hẹp âm đạo cho phái nữ

 Những cách thu hẹp âm đạo tại nhà mà chị em thường truyền tai nhau như xông hơi vùng kín, dùng thuốc bôi âm đạo,...Những biện pháp này chỉ phù hợp với một số người, có tác dụng trong vài trường hợp âm đạo giãn nở ít, còn độ đàn hồi tốt. Đối với những trường hợp âm đạo giãn rộng hoặc kèm theo đang mắc các bệnh phụ khoa mà thực hiện phương pháp này thì sẽ không đảm bảo an toàn, dễ gây viêm phụ khoa (viêm âm đạo, viêm âm hộ, viêm đường tiết niệu,...).

 Hiện nay, biện pháp thu hẹp âm đạo được các bác sĩ đánh giá cao đó là tiểu phẫu bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Trước tiểu phẫu, chị em được kiểm tra và siêu âm nhằm biết chính xác mức độ giãn của âm đạo, mức độ đàn hồi và xem có mắc bệnh viêm nhiễm hay không. Nếu có viêm nhiễm thì điều trị khỏi rồi mới thu hẹp “cô bé” được.

 Ưu điểm của phương pháp thu hẹp âm đạo công nghệ Hàn Quốc là:

  Tiểu phẫu nhanh, từ 20-40 phút.

  Thời gian hồi phục và quan hệ lại chỉ sau 1 tháng.

  Tăng khoái cảm, lấy lại tự tin lâu dài chỉ sau 1 lần tiểu phẫu.

  Không đau, không chảy máu.

  Loại bỏ được phần da thừa, tăng tính thẩm mỹ cho cô bé.

Cách thu hẹp âm đạo cho phái nữ

Cách thu hẹp âm đạo cho phái nữ

 Đến Tân Mỹ Âu chỉnh hình phụ khoa, thu hẹp âm đạo chị em có thể an tâm vì bác sĩ tay nghề cao, dịch vụ y tế chuyên nghiệp, môi trường đạt chuẩn quốc tế, máy móc hiện đại nhưng lại áp dụng mức giá rất hợp lý, được niêm yết rõ ràng theo quy định của cơ quan chức năng.

 Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho chị em đang có ý định đi thu hẹp âm đạo. Nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được bác sĩ tư vấn tận tình.