Phụ Khoa

Cách điều trị khí hư bất thường như thế nào?

Khí hư bất thường như đông đặc, vón cục, khí hư có màu sắc khác lạ và mùi hôi,….Tình trạng này là dấu hiệu cảnh báo của nhiều căn bệnh phụ khoa nguy hiểm, chị em nên sớm phát hiện để có biện pháp chữa trị kịp thời. Vậy cách điều trị khí hư bất thường như thế nào hiệu quả?

Như thế nào là khí hư bất thường?

XEM THÊM:

 Huyết trắng bình thường ở phụ nữ làm nhiệm vụ bôi trơn và giữ ẩm cho âm đạo. Tuy nhiên, do một số nguyên nhân khiến huyết trắng này trở thành huyết trắng bệnh lý (hay còn gọi là khí hư bất thường).

 Khí hư bất thường là một trong số nhiều căn bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Khí hư là dịch tiết âm đạo bị biến đổi bất thường về số lượng, chất lượng, màu sắc và trạng thái của nó.

 Khí hư bất thường có thể ở nhiều dạng như đông đặc, vón cục, có màu trắng đục hoặc vàng nhạt, màu đỏ, màu xanh, khí hư có mùi hôi khắm, khí hư loãng như nước, khí hư có bọt hoặc có mủ,...

 Nguyên nhân gây ra tình trạng này thường là do mắc các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa như viêm lộ tuyến, viêm âm đạo, viêm phần phụ, polyp cổ tử cung, viêm cổ tử cung,…

Như thế nào là khí hư bất thường?

Như thế nào là khí hư bất thường?

Cách điều trị khí hư bất thường như thế nào?

 Bác sĩ phụ khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu cho biết rằng: Để điều trị dứt điểm khí hư bất thường, chị em cần đi khám phụ khoa để chẩn đoán chính xác căn bệnh đang mắc phải, từ đó mới có thể đưa ra hướng điều trị phù hợp được.

 Đối với từng căn bệnh phụ khoa gây ra khí hư bất thường sẽ có hướng điều trị khác nhau, không nên tự ý mua thuốc điều trị tại nhà khi chưa đi khám, như vậy sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ như: Khiến bệnh nặng hơn, làm cơ thể nhờn và kháng thuốc, viêm nhiễm điều trị không khỏi và kéo dài lâu ngày gây ra ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng dẫn đến vô sinh ở nữ giới,….

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu cam kết điều trị khí hư bất thường hiệu quả, an toàn và nhanh chóng:

  Tân Mỹ Âu áp dụng điều trị viêm nhiễm phụ khoa bằng liệu pháp oxygen-O3 sử dụng nguồn năng lượng ion oxy len lỏi vào các ổ bệnh, tiêu diệt viêm nhiễm một cách triệt để nhất.

  Điều trị bằng kháng sinh, thuốc đặc trị nhằm tiêu diệt mầm bệnh, hạn chế tối đa tình trạng khí hư bất thường tái phát.

  Đối với tình trạng bệnh nhân bị viêm vùng chậu sẽ điều trị bằng máy HGP-1000, điều trị viêm cổ tử cung bằng dao LEEP,….

 Đến Tân Mỹ Âu ngay hôm nay để điều trị bệnh phụ khoa nói chung và điều trị khí hư bất thường nói riêng, đảm bảo bệnh nhân sẽ hài lòng về kết quả chữa trị.

Cách điều trị khí hư bất thường như thế nào?

Cách điều trị khí hư bất thường như thế nào?

 Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat, bệnh nhân sẽ được tư vấn kỹ hơn và được đặt hẹn đi khám bệnh sớm, nhận mã số thẻ ưu tiên để lúc đến không mất thời gian xếp hàng chờ đợi.

 Tân Mỹ Âu – Nơi giúp chị em lấy lại tự tin và phòng tránh được nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm.