Nam Khoa

Bị liệt dương có chữa được không?

Có không ít nam giới gặp rắc rối do “cậu nhỏ” không thể cương cứng hoặc mới cương đã xìu ngay. Đây là dấu hiệu nam giới bị liệt dương hay còn gọi là suy giảm cương dương. Trong bài viết này, các bác sĩ sẽ giải đáp câu hỏi bị liệt dương có chữa được không để nam giới hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Biểu hiện của bệnh liệt dương

XEM THÊM:

 Liệt dương hay còn được gọi là suy giảm cương dương, là một chứng bệnh phổ biến ở nam giới. Khả năng cương cứng của dương vật lúc được lúc không, nếu có cương cứng thì thời gian cũng rất ngắn, không đủ hoàn thành quá trình giao hợp và không thỏa mãn bạn tình. Nếu tình trạng này để lâu sẽ ảnh hưởng đến khả năng tình dục và sức khỏe sinh sản ở nam giới.

 Các bác sĩ nam khoa cho biết, khi bị liệt dương nam giới thường có những biểu hiện thường gặp sau đây:

  ✓ Dương vật khó cương cứng, phải thử nhiều cách kích thích mới cương lên.

  ✓ Dương vật có cương nhưng không đủ chắc chắn, gây khó khăn khi đưa vào âm đạo.

  ✓ Khi quan hệ thường hay xuất tinh sớm, không đạt được khoái cảm như trước.

  ✓ Khó cương cứng những lần kế tiếp sau khi xuất tinh.

Bị liệt dương có chữa được không?

Biểu hiện của bệnh liệt dương

Bị liệt dương có chữa được không?

 Với nền y học hiện đại ngày nay, nam giới bị liệt dương có thể chữa được nếu điều trị sớm và đúng phương pháp. Do đó, ngay khi phát hiện biểu hiện bất thường của dương vật, nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế uy tín để khám và nghe lời khuyên từ bác sĩ.

 Bệnh liệt dương thường do hai yếu chính gây ra là tâm lý và thể chất. Sau khi nam giới đi khám và làm các xét nghiệm cụ thể để xác định mức độ, tác nhân gây bệnh, các bác sĩ sẽ hướng dẫn phương pháp điều trị phù hợp. Hiện nay có các cách điều trị bệnh liệt dương phổ biến như:

  ✯ Trị liệu tâm lý: Với nam giới bị liệt dương do tác nhân tâm lý gây ra thì đây là cách tốt nhất. Các bác sĩ sẽ dùng cách này để giúp cho nam giới nhanh gỡ bỏ căng thẳng, áp lực, sớm lấy lại sự thoải mái để cải thiện chức năng sinh lý.

  ✯ ​​Trị liệu bằng thuốc: Những nam giới mắc bệnh liệt dương ở mức độ nhẹ, các bác sĩ sẽ kê toa thuốc nhằm tăng cường sinh lý, điều trị bệnh ngay từ bên trong. Nam giới không được tự ý dùng thuốc để tránh gây tác dụng phụ, làm bệnh tình nghiêm trọng.

  ✯ ​​Vật lý trị liệu: Các bác sĩ có thể tư vấn phương pháp vật lý trị liệu bằng sóng xung kích để điều trị cho nam giới bị bệnh liệt dương kéo dài. Phương pháp này giúp tăng cường sự phát triển mạch máu, cải thiện lưu thông máu đến dương vật thuận lợi, cải thiện sự cương cứng.

Bị liệt dương có chữa được không?

Bệnh liệt dương có thể chữa khỏi nếu đúng phương pháp

  Tại Tiền Giang, nam giới có thể đến phòng phám Đa khoa Tân Mỹ Âu để khám và điều trị bệnh liệt dương bằng sóng xung kích. Đây là phương pháp điều trị nhanh chóng, không xâm lấn, không đau đớn và mang lại hiệu quả cao. Nam giới có thể an tâm bởi quá trình điều trị bệnh tại phòng khám đều được thực hiện bằng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, thiết bị y tế tiên tiến, chi phí cũng rõ ràng công khai.

  Nếu bạn cần tư vấn thêm về bệnh liệt dương, hãy nhấp vào khung chat bên dưới hoặc liên hệ Hotline (027) 36 25 99 88 để gặp các bác sĩ chuyên khoa của Đa Khoa Tân Mỹ Âu. Tổng đài tư vấn miễn phí của Tân Mỹ Âu mở 24/24, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp chi tiết thắc mắc của bạn.