Phụ Khoa

Bệnh viện phá thai uy tín, chất lượng tại khu vực Cai Lậy, Tiền Giang

Phá thai là việc làm có ảnh hưởng lớn đến tâm lý cũng như sức khỏe, khả năng sinh sản của chị em phụ nữ. Do đó việc tìm một địa chỉ, bệnh viện phá thai an toàn, uy tín là việc hết sức quan trọng và cần thiết. Vậy đâu là bệnh viện phá thai uy tín, chất lượng tại khu vực Cai Lậy – Tiền Giang? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Bệnh viện phá thai uy tín, chất lượng tại Tiền Giang

XEM THÊM:

➢ Được xây dựng và hoạt động dưới sự quản lý và cấp phép của cơ quan chức năng thành phố, Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu đã và đang là địa chỉ, bệnh viện phá thai uy tín hàng đầu, được nhiều chị em phụ nữ trong và ngoài tỉnh tin tưởng và ưu tiên lựa chọn.

➢ Chất lượng và thương hiệu của phòng khám đã được khẳng định qua trình độ của đội ngũ y bác sĩ, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng phương pháp phá thai tiên tiến,… giúp ca phá thai diễn ra an toàn, đạt hiệu quả cao, cụ thể như sau:

✽ Đội ngũ y bác sĩ giỏi

➢ Tại Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu mọi quy trình thăm khám, siêu âm, thực hiện thủ thuật phá thai đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai an toàn. Đảm bảo an toàn, không xảy ra bất cứ biến chứng nào trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn

✽ Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

➢ Để nâng cao chất lượng thăm khám và điều trị, Đa Khoa Tân Mỹ Âu đã chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, giúp hỗ trợ trong việc chẩn đoán chính xác tuổi thai nhi cũng như tình trạng sức khỏe thai phụ, để đưa ra phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả.

➢ Bên cạnh đó, tất cả các dụng cụ y tế phục vụ cho việc phá thai đều được vô trùng sạch sẽ, nhằm giảm thiểu tối đa tình trạng viêm nhiễm, giúp chị em an tâm thực hiện thủ thuật.

✽ Phương pháp phá thai an toàn

➢ Bệnh viện phá thai Tân Mỹ Âu tự hào là cơ sở y tế tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp phá thai an toàn tiên tiến nhất hiện nay. Điển hình như phá thai bằng thuốc, hút thai bằng chân không, sử dụng ống trực quan siêu dẫn, nong và gắp thai,… giúp chị em giảm thiểu áp lực về tâm lý cũng như những đau đớn về thể xác, bảo vệ an toàn chức năng sinh sản.

Phương pháp phá thai an toàn

Phương pháp phá thai an toàn tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

✽ Quy trình thăm khám chuyên nghiệp

➢ Chị em khi đến đây sẽ được đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng hướng dẫn làm thủ tục thăm khám trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt, chị em sẽ được ưu tiên khám trước mà không cần phải chờ đợi nếu đã đặt lịch hẹn online. Phòng khám làm việc theo mô hình hiện đại “1 bác sĩ –1 y tá – 1 bệnh nhân”, nên bạn có thể thoải mái trao đổi những vấn đề khó nói với bác sĩ.

✽ Chất lượng dịch vụ, chăm sóc sức khỏe chu đáo

➢ Để tăng tính đơn giản, thuận tiền, Đa Khoa Tân Mỹ Âu đã thiết lập trang thông tin tư vấn trực tuyến để chị em có thể trao đổi mọi thắc mắc của mình bất cứ lúc nào. Nội dung của cuộc nói chuyện sẽ được bảo mật tuyệt đối, chị em cũng có thể đặt hẹn và lấy mã số khám trước tại khung chát tư vấn để không phải chờ đợi lâu. Đặc biệt, phòng khám còn có những chính sách ưu đãi riêng dành cho bệnh nhân đặt hẹn khám qua mạng online.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Tổng đài hỗ trợ tư vấn trực tuyến online

✽ Thông tin được bảo mật

➢ Thông thường, chị em ngại đến các bệnh viện phá thai công lập vì sợ sẽ bị lộ thông tin cá nhân, cũng như có thể gặp người quen. Chính vì vậy, để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc học tập cũng như hạnh phúc gia đình,… mọi thông tin cá nhân của chị em cam kết được bảo mật tuyệt đối, giúp chị em không mặc cảm, tự ti sau khi thực hiện thủ thuật phá thai

✽ Chi phí thăm khám công khai hợp lý

➢ Tại Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu, mọi chi phí thăm khám, siêu âm và thực hiện thủ thuật phá thai đều được niêm yết theo đúng quy định, được công khai minh bạch và có hóa đơn đỏ. Trước khi thực hiện thủ thuật, bác sĩ sẽ thông báo mức phí cụ thể để chị em an tâm thực hiện.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên, chị em có thể lựa chọn cho mình một bệnh viện phá thai uy tín, chất lượng nhất. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp về Hotline (027) 36 25 99 88 để được tư vấn miễn phí.