Nam Khoa

Ảnh hưởng của bao quy đầu dài

Ảnh hưởng của bao quy đầu dài đối với nam giới là rất lớn. Tình trạng này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm nam giới mắc thêm nhiều bệnh viêm nhiễm nam khoa khác, làm tổn hại sức khỏe và đe dọa chức năng sinh sản, làm tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

Ảnh hưởng của bao quy đầu dài

XEM THÊM:

 Thông thường, khi nam giới được khoảng 8-9 tuổi bao quy đầu đã có thể tự lột, lộ ra đỉnh quy đầu để việc tiểu tiện thuận lợi hơn. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp nam giới trưởng thành mà còn bị dài bao quy đầu, da quy đầu trùm kín dương vật hoặc chỉ chừa ra 1 lỗ nhỏ, tiểu tiện và quan hệ đau rát bao quy đầu.

 Lớp bao quy đầu dài gây ra nhiều ảnh hưởng đối với nam giới như sau:

  Bao quy đầu dài nên vệ sinh khó khăn, vệ sinh không sạch. Vi khuẩn, nấm, bựa sinh dục tích tụ ở rãnh bao quy đầu lâu ngày gây viêm nhiễm, lở loét bao quy đầu nam giới.

  Lớp bao quy đầu dài khiến đầu dương vật rất mẫn cảm, nam giới quan hệ tình dục thường bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, quan hệ không đạt khoái cảm như mong muốn.

  Mỗi lần quan hệ nam giới thường phải dùng tay lột bao quy đầu dẫn đến bao quy đầu trầy xước, rách, chảy máu gây đau đớn, viêm nhiễm.

  Nam giới cảm thấy thiếu tự tin với bạn tình.

  Dương vật bị bao quy đầu bó sát nên phát triển chậm, dương vật nhỏ và ngắn hơn so với những nam giới có bao quy đầu bình thường.

  Dễ mắc các bệnh viêm nhiễm liên quan như viêm đường tiết niệu nam giới, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn,…Những bệnh lý này chính là con đường gây ra vô sinh ở nam giới sau này.

  Tăng nguy cơ ung thư dương vật, nam giới mất đi chức năng tình dục, mất đi khả năng làm người đàn ông đúng nghĩa.

 Như vậy, bao quy đầu dài ảnh hưởng rất nhiều đến nam giới. Cánh mày râu khi thấy bao quy đầu dài thì nên sớm đi khám để được cắt bao quy đầu.

Ảnh hưởng của bao quy đầu dài

Ảnh hưởng của bao quy đầu dài

Cắt bao quy đầu hiệu quả tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu (Mỹ Tho – Tiền Giang) thực hiện cắt bao quy đầu cho nam giới bằng kỹ thuật Mex của Mỹ. Đây là bước tiến vượt bậc trong tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiện nay. Phương pháp này vượt trội hơn tiểu phẫu laser hay cắt bằng công nghệ Hàn Quốc.

 Nếu như trước đây Tân mỹ Âu áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại cắt bao quy đầu thì hiện nay đã có bước tiến xa hơn, áp dụng kỹ thuật hiện đại hơn mà những cơ sở y tế khác chưa có – đó là kỹ thuật Mex của Mỹ cắt bao quy đầu.

 Kỹ thuật Mex của Mỹ đáp ứng được:

  Tiểu phẫu cực kỳ an toàn, vết thương hồi phục nhanh từ 5-7 ngày và sau khoảng 3-4 tuần có thể quan hệ bình thường. Quá trình tiểu phẫu chỉ mất có 15-30 phút, nam giới có thể xuất viện trong ngày.

  Sau tiểu phẫu, bác sĩ hướng dẫn cánh mày râu cách tự chăm sóc cho vết thương mau lành. Ưu điểm của kỹ thuật Mex là không đau, không chảy máu.

  Không để lại sẹo trên bao quy đầu và dương vật. Cánh mày râu sau tiểu phẫu có được đời sống tình dục viên mãn hơn.

Cắt bao quy đầu hiệu quả tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

Cắt bao quy đầu hiệu quả tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Đến Tân Mỹ Âu ngay hôm nay để được cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật hiện đại, do bác sĩ nam khoa giỏi trực tiếp tiến hành, có sự hỗ trợ của máy móc tiên tiến, nhân viên y tế chăm sóc bệnh nhân chu đáo. Đặc biệt, chi phí tiểu phẫu được công khai minh bạch theo quy định.

 Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được bác sĩ tư vấn và đặt hẹn đi khám sớm. Cắt bao quy đầu dài để bảo vệ sức khỏe của mình tốt nhất!