Nam Khoa

3 triệu chứng dễ nhận biết bị bệnh liệt dương

Liệt dương là một chứng rối loạn chức năng tình dục làm nhiều nam giới lo lắng. Để tránh ảnh hưởng đến đời sống tình dục nam giới nên phát hiện sớm và điều trị. Bài viết sau đây, Đa khoa Tân Mỹ Âu sẽ chia sẻ 3 triệu chứng dễ nhận biết bị bệnh liệt dương để nam giới hiểu hơn về căn bệnh này.

  

3 triệu chứng dễ nhận biết bị bệnh liệt dương

XEM THÊM:

 Bệnh liệt dương làm cho bản lĩnh đàn ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng khiến cho cánh mày râu tự ti, xấu hổ. Tùy vào nguyên nhân và mức độ mà các biểu hiện của bệnh khác nhau mà điển hình nhất là ba nguyên nhân sau:

  ​Bộ phận sinh dục có dấu hiệu bất thường

  Đây là triệu chứng dễ quan sát bằng mắt thường sự thay đổi của bộ phận sinh dục. Dương vật bị teo, nhỏ hơn so với bình thường, bìu cũng có dấu hiệu bị teo và kích thước không bằng nhau.

  Hơn nữa, dương vật không thể cương cứng khi có nhu cầu quan hệ tình dục hoặc khó cương cứng sau khi đã thử mọi cách để kích thích. Nếu đã cương cứng lại không thể giữ lâu được để hoàn thành quá trình giao hợp. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng “cuộc yêu” và tâm – sinh lý của nam giới.

  Xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục

  Xuất tinh sớm là tình trạng khi giao hợp chưa quá 2 – 3 phút nam giới đã có dấu hiệu xuất tinh ra ngoài. Đây là nguyên nhân gây ra chức năng suy giảm tình dục và tăng nguy cơ vô sinh ở nam giới.

  ​Nhu cầu sinh lý giảm sút

  Nam giới không có hứng thú tình dục hoặc không có cảm giác thỏa mãn sau mỗi “cuộc yêu”. Dương vật không thể cương cứng ngay cả khi đã được kích thích. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục.

3 triệu chứng dễ nhận biết bị bệnh liệt dương

3 triệu chứng dễ nhận biết bị bệnh liệt dương 

 Trên đây là 3 triệu chứng dễ nhận biết bị bệnh liệt dương. Khi phát hiện một trong những triệu chứng này nam giới nên đi khám để có hướng điều trị. Điều trị bệnh kịp thời tránh để bệnh lâu gây ảnh hưởng đến chuyện chăn gối của hai vợ chồng và sức khỏe sinh sản.

  

Lời khuyên dành cho nam giới mắc bệnh liệt dương

 Nam giới bị liệt dương cần ngủ đủ giấc, làm việc vừa phải và thường xuyên vận động thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, thoải mái tinh thần. Thay đổi lối sống khoa học là cách đơn giản để giảm các triệu chứng rối loạn cương dương, liệt dương.

 Nam giới nên ăn nhiều thịt bò, hải sải, rau xanh, trái cây,… có chức năng tăng cường sinh lực. Nam giới nên hạn chế sử dụng chất kích thích bia rượu, thuốc lá để tránh gây cản trở việc lưu thông máu. Đồng thời, nam giới nên chia sẻ vấn đề gặp phải để người bạn đời cảm thông, động viên, tránh ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

3 triệu chứng dễ nhận biết bị bệnh liệt dương

Lời khuyên dành cho nam giới bị liệt dương

 Trong trường hợp trình trạng liệt dương không thuyên giảm, nam giới nên đến các cơ sở y tế khám và nhận lời khuyên từ bác sĩ. Hiện nay có 4 cách điều trị bệnh liệt dương hiệu quả như: điều trị bằng phương pháp tâm lý, vật lý trị liệu, dùng thuốc hoặc phương pháp phẫu thuật.

 Nếu cần biết thêm thông tin về bệnh liệt dương, nam giới liên hệ đến Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp thêm.