Nam Khoa

3 Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Hiện tượng xuất tinh sớm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng mỗi “cuộc yêu”. Nếu cánh mày râu nào đang gặp khó khăn trong chuyện giường chiếu, hãy tham khảo 3 cách chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới sau đây nhé!

  

3 Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới cần biết

XEM THÊM:

 Nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm thường có dấu hiệu dương vật vào âm đạo 1 - 2 phút đã phóng tinh ra ngoài. Nếu nam giới nào đang gặp phải rắc rối do xuất tinh sớm, tham khảo 3 mẹo sau đây để lấy lại sự tin mỗi lần “lâm trận” và đối tác cũng hài lòng:

  Kiềm chế cảm giác muốn xuất tinh

  Trong khi quan hệ, nam giới đều có thể nhận ra thời điểm muốn xuất tinh. Vào thời điểm này, nam giới có thể tạm thời ngừng quan hệ khoảng 5 – 10 giây, rút dương vật ra khỏi âm đạo hoặc giữ yên không cọ xát. Cao trào qua đi, tiếp tục thực hiện giao hợp lại từ đầu, làm như vậy sẽ kéo dài thời gian quan hệ.

  Cách này có thể lặp lại nhiều lần, tuy nhiên các bác sĩ khuyên nam giới không nên thực hiện quá nhiều vì sẽ làm cho cơ thể nam giới mệt mỏi, cảm giác hưng phấn cũng giảm sút.

  ​Thử nhiều tư thế quan hệ

  Thay đổi nhiều tư thế trong quan hệ cũng là cách để chống xuất tinh sớm ở nam giới. Việc thay đổi tư thể dễ giúp cho nam giới và đối tác có nhiều khoái cảm hơn, thời gian quan hệ cũng kéo dài thời gian quan hệ. Tư thế nữ trên nam dưới hiện đang được nhiều cánh mày râu lựa chọn.

  Lưu ý, thay đổi bất cứ tư thế nào nam giới cũng cần thư giãn, thở sâu, không nên gấp gáp và phải làm chủ tốc độ “yêu” để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm.

  ​Dùng bao cao su khi quan hệ

  Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, bao cao su ngoài tác dụng để tránh thai an toàn và chống các bệnh lây qua đường sinh dục, nó còn giúp chống xuất tinh sớm. Khi sử dụng bao cao su, ma sát trong lúc quan hệ sẽ giảm bớt kích thích trực tiếp lên “cậu nhỏ”, kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn. Nam giới nên chọn loại bao cao su vừa kích thước và có chất lượng tốt để tránh gây dị ứng cho mình và đối tác.

3 Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới cần biết

3 Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới cần biết

  

Những lưu ý khác dành cho nam giới bị xuất tinh sớm

 Ngoài các cách kể ở trên thì chuẩn bị một màn dạo đầu bài bản cũng giúp kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên, những cách chống xuất tinh sớm tại nhà cho nam giới chỉ có hiệu quả đối với tình trạng bệnh nhẹ. Nếu có hiện tượng xuất tinh sớm kéo dài, đã thử mọi cách mà tình hình không thuyên giảm nên đến cơ sở y tế uy tín để khám.

 Xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân gây cho nên nam giới cần phải làm các kiểm tra cụ thể để các định mức độ nặng nhẹ, tác nhân gây ra để có phát đồ điều trị. Với các nam giới bị xuất tinh sớm do tâm lý, việc cần làm là thả lỏng tinh thần và nên tâm sự với bạn tình để được chia sẻ, động viên để nhanh chóng cải thiện tình trạng bệnh.

 Hiện nay, xuất tinh sớm có thể được chữa trị nội khoa dùng thuốc Đông – Tây y, bồi bổ cơ thể, kéo dài thời gian quan hệ. Đặc biệt, phương pháp ngoại khoa chữa xuất tinh sớm bằng kỹ thuật thắt dây thần kinh lưng dương vật đang là cách được nhiều nam giới.

3 Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới cần biết

Nam giới nên đi khám để có hướng điều trị phù hợp

 Trên đây là các chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới. Để hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh xuất tinh sớm, cách phòng ngừa và điều trị, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat. Các bác sĩ chuyên khoa Đa khoa Tân Mỹ Âu sẽ tư vấn miễn phí và thông tin bệnh nhân cũng được bảo mật.